VeganMart là siêu thị cung cấp các sản phẩm, thực phẩm dinh dưỡng thuần chay. Với mong muốn cùng cộng đồng xây dựng lối sống khỏe mạnh thuận tự nhiên, VeganMart lựa chọn con đường chăm sóc sức khỏe cho mọi người bằng những sản phẩm 100% từ thực vật, Thuần Tự Nhiên, giảm tối đa những chất gây hại cho sức khỏe con người và bảo vệ sự sống cho muôn loài.

Những sản phẩm siêu thị VeganMart cung cấp và mang đến khách hàng cam kết tuyệt đối các nguyên tắc và đạo đức nghề nghiệp để đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất đến người tiêu dùng. Đó là: 

 • Không sử dụng hương liệu; 
 • Không có hóa chất bảo quản; 
 • Tất cả sản phẩm Thuần thực vật 100%; Không sử dụng sản phẩm từ động vật, sữa và bột ngọt. 
 • Chất lượng là trên hết.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

 • Nguyên liệu được VeganMart kiểm định kỹ từ khâu sản xuất, nguồn cung cấp, đảm bảo thực phẩm sạch, an toàn, tốt cho sức khỏe.
 • Chất lượng đạt chuẩn VSATTP

TẠI SAO BẠN LẠI LỰA CHỌN CÁC SẢN PHẨM CỦA VEGANMART? 

 • Tất cả các sản phẩm của VeganMart sản xuất và phân phối 100%  thuần tự nhiên. Không sử dụng sản phẩm từ động vật, sữa và bột ngọt. Nói không với hóa chất và chất bảo quản. Hoàn toàn lành tính.
 • Mang đến giá trị thật, chất lượng thật cho người tiêu dùng.
 • Sản phẩm làm ra được lựa chọn kĩ càng với chất lượng tốt nhất
 • Đa dạng các sản phẩm, nhiều mặt hàng để lựa chọn
 • Bên cạnh bán lẻ còn có bán buôn – sỉ, cung ứng số lượng lớn cho khách hàng.

CÁC SẢN PHẨM VEGANMART ĐANG CÓ:

1./ Dòng sản phẩm điều khí và bổ máu tự nhiên: Mật Táo Đỏ. 

2./ Dòng sản phẩm tái tạo tế bào và tăng sức bền: Mật Nhân Sâm Táo Đỏ;

3./ Dòng sản phẩm dạng bột bổ sung dinh dưỡng từ đậu, hạt, rau, củ thuần thực vật không biến đổi gen: Bột Vegan Protein, Bột rau củ đậu hạt Protein Thực Vật, Bột tăng cân…;

4./ Dòng sản phẩm thanh lọc và thải độc cơ thể: Trà Dưỡng Tâm, Trà Mộc Hoa Tiên, trà tía tô…

5./ Các dòng sản phẩm chăm sóc và dưỡng da từ tự nhiên như: xà bông sinh dược, mặt nạ tự nhiên từ thực vật…

6./ Ngoài ra, tại siêu thị VeganMart có phân phối và cung cấp đủ các mặt hàng từ lương thực thực phẩm an toàn như gạo, bún, mì ý, mì soba, gia vị, các loại bột yến mạch, hạt quinoa, sắn dây, các loại hạt, táo đỏ, kỷ tử, các món ăn vặt thuần chay, các thực phẩm ăn liền như rong biển, muối đậu….

7./ Vào buổi trưa hàng tuần từ thứ 2 đến thứ 6, VeganMart phục vụ phần cơm trưa mang đi. Menu hoàn toàn thuần thực vật, đa dạng và hấp dẫn, nguyên liệu an toàn và tươi ngon, từ 15k đến 35k.

CHÍNH SÁCH CHO ĐẠI LÝ VÀ CỘNG TÁC VIÊN:

Bạn muốn khởi nghiệp với những sản phẩm – thực phẩm thuần chay, thuận lành, không chứa Nghiệp Xấu, mang lại sức khỏe, niềm vui và an lành cho người khác. VeganMart luôn đồng hành cùng bạn. Rất mong cùng hợp tác trên con đường kinh doanh lan toả giá trị sức khoẻ thật. Vui lòng gọi hotline 093 201 67 27 để được tư vấn và hỗ trợ. 

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN

Hạnh phúc cho đi là hạnh phúc còn mãi. Tất cả sản phẩm của VeganMart đều hướng đến phục vụ sức khỏe của cộng đồng và mang niềm vui, an lành đến mọi người. Mỗi tháng VeganMart đều đặn thực hiện hoạt động gieo duyên Ăn chay – Sống lành để mang đến những bữa ăn thuần chay dinh dưỡng, giúp phóng sinh ngay trong bữa ăn, chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn hơn. Mong rằng những hạt giống sẻ chia mà đại gia đình VeganMart đã cùng nhau gieo trồng, sẽ như một món quà của sự trân trọng và biết ơn, cùng lan tỏa hạnh phúc ngọt lành đến mọi người.