NGÀY HỘI GIAO THƯƠNG QUẬN 5, QUẬN 6, QUẬN 11 TPHCM 26-03-2022

Vào ngày 26-03-2022 vừa qua, PTC Group được mời tham dự ngày hội giao thương giữa các doanh nghiệp do quận 5, quận 6, quận 11 phối hợp tổ chức với chủ đề “Quy tụ cùng phát triển”.

 

Sự chu đáo của PTC Group

Để buổi giao thương diễn ra tốt đẹp, PTC Group đã đến gian hàng của mình trước cả thời gian ước định để chuẩn bị hơn hàng trăm chai vegan protein mời những vị khách tham dự thưởng thức nhằm bổ sung dinh dưỡng để ngày hội tràn đầy năng lượng hơn. 

 

Nắng nóng thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết

Ngay trong ngày hội giao thương có hơn 80 doanh nghiệp tham dự và hàng trăm khách hàng đang xem qua các sản phẩm của doanh nghiệp. Tuy nhiên dòng người cùng cái nắng nóng của thời tiết chỉ càng làm cho thành viên PTC Group thêm hưng phấn và nhiệt liệt mời mọi người dùng thử sản phẩm.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của PTC Group trong ngày hội giao thương.

 

Người Việt hãy nên ủng hộ người Việt

Anh Nguyễn Thanh Khiết – giám đốc phòng kinh doanh PTC Group cho biết: PTC Group rất tự hào những sản phẩm chất lượng cao, lành tính và được chính người Việt Nam làm ra. Rất mong được sự ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam. Bởi vì người Việt Nam mà không thương người Việt, không ủng hộ người Việt Nam thì ai sẽ ủng hộ người Việt Nam?

Tìm hiểu thêm sản phẩm PTC Group.

PTC chia sẻ với hơn 80 doanh nghiệp

Trong ngày hội giao thương, PTC Group chia sẻ về tầm nhìn, về giá trị phục vụ cộng đồng, phục vụ xã hội mà PTC Group đang hướng đến.

Ngoài ra, PTC Group cho biết thêm hiện nay đại lý PTC Group đã có mặt trên toàn quốc và PTC rất hoan hỉ trong tương lai, mọi người sẽ đồng hành cùng PTC Group để lan toả giá trị đến cộng đồng nhiều hơn.

Đăng ký đại lý PTC Group

 

Đồng hành cùng PTC Group

chị Tăng Thị Kim Phương – tổng giám đốc PTC Group rất muốn cùng với mọi người có thể lan toả sản phẩm thuần tự nhiên, lành tính để chúng ta cùng phụng sự vì xã hội, vì đất nước ngày một tốt đẹp hơn.

Tìm hiểu chính sách đại lý PTC