4 Yếu Tố Phân Biệt Bột Vegan Protein Chính Hãng

bột vegan protein

Phân biệt bột Vegan Protein do Công Ty Cổ Phần Nhân Sâm PTC Group sản xuất (Vegan Protein chính hãng) so với các đơn vị khác làm nhái rất đơn giản, chỉ cần thông qua 4 yếu tố dưới đây là bạn sẽ phân biệt được.

Bởi vì, gần như mọi hàng hoá bán chạy, chất lượng cao đều có thể bị đạo nhái, bài viết này Vegan Mart sẽ hướng dẫn mọi người cách phân biệt Vegan Protein chính hãng:

Phân biệt bột Vegan Protein Chính Hãng thông qua logo

Dễ phân biệt nhất là ở ngay trên nắp hộp phía góc phải có logo của Công Ty Cổ Phần Nhân Sâm PTC Group.

phân biệt bột vegan protein
4 Yếu Tố Phân Biệt Bột Vegan Protein Chính Hãng 6

Góc phải bột Vegan Protein có đề thương hiệu PTC Group

Công Ty Cổ Phần Nhân Sâm PTC Group là công ty chuyên phân phối, sản xuất mật nhân sâm táo đỏ và các dòng bột thuần chay như bột vegan protein, vegan chocolates, green healthy nuts. Do đó với mỗi sản phẩm mà Công Ty Cổ Phần Nhân Sâm PTC Group sản xuất đều in logo lên, sự đặc biệt trong logo đó là chữ ký của tổng giám đốc nên rất khó để làm nhái.

Công Ty Cổ Phần Nhân Sâm PTC Group hỗ trợ in logo cho nhà phân phối

Với những đại lý, tổng đại lý, nhà phân phối có nhu cầu in logo thì Công Ty Cổ Phần Nhân Sâm PTC Group vẫn hỗ trợ in logo trên góc phải với các sản phẩm.

4 yếu tố phân biệt bột vegan protein chính hãng , them tieu de phu 1
4 Yếu Tố Phân Biệt Bột Vegan Protein Chính Hãng 7

Giá niêm yết của Vegan Protein chính hãng

thành phần bột vegan protein
Ở Ngay Bên Hông Phải, Giá Niêm Yết Của Vegan Protein Chính Hãng Là 220.000 Vnđ

Nếu để ý kỹ, giá niêm yết của bột Vegan Protein là 220.000 VNĐ, do đó những sản phẩm nhái sẽ có giá thấp hơn và chất lượng sản phẩm chắc chắn thấp hơn.

Nếu như giá niêm yết bị thay đổi thì Công Ty Cổ Phần Nhân Sâm PTC Group sẽ đăng thông báo ngay trực tiếp trên website https://matnhansam.com/ và Vegan Mart cũng sẽ thông báo trực tiếp trên website https://veganmart.com.vn/

Ở ngay góc trên bên phải thì có logo của Thuanchay.vn, bởi vì Thuanchay.vn là đại lý của Công Ty Cổ Phần Nhân Sâm PTC Group

Cam kết của sản phẩm bột Vegan Protein chính hãng

Công Ty Cổ Phần Nhân Sâm PTC Group cam kết hoàn tiền 100% nếu trong bột Vegan Protein có sử dụng chất bảo quản.

4 yếu tố phân biệt bột vegan protein chính hãng , 8 1

Chị Tăng Thị Kim Phương – tổng giám đốc PTC Group cam kết sản phẩm không có chất bảo quản

Đây là yếu tố mạnh nhất để phân biệt bột vegan protein chính hãng, bởi vì đây là chính sách của Công Ty Cổ Phần Nhân Sâm PTC Group và của Vegan Mart là nếu khách hàng phát hiện có chất bảo quản trong sản phẩm do Công Ty Cổ Phần Nhân Sâm PTC Group sản xuất thì Công Ty Cổ Phần Nhân Sâm PTC Group hoàn tiền 100%.

Là người tiêu dùng thông minh, hãy đặt ngay sản phẩm bột vegan protein chính hãng ngay tại link này bạn nhé: https://veganmart.com.vn/bot-vegan-protein/

Call Now Button
0