Muối hồng Himalaya là muối màu hồng được chiết xuất từ mỏ muối Khewra, nằm gần dãy Himalaya ở Pakistan. Mỏ muối Khewra là một trong những mỏ muối lâu đời nhất và lớn nhất trên thế giới. Muối hồng Himalaya được thu hoạch từ mỏ này được cho là đã được hình thành từ hàng triệu năm trước từ sự bốc hơi của các nguồn nước cổ xưa.
Muối được khai thác bằng tay và được chế biến tối thiểu để tạo ra một sản phẩm chưa tinh chế không có chất phụ gia và được cho là tự nhiên hơn nhiều với muối ăn thông thường.
Chi tiết sản phẩm:
-Giống như muối thường, muối hồng Himalaya chủ yếu gồm natri clorua. Tuy nhiên, quy trình khai thác tự nhiên đã giúp cho muối hồng Himalaya có nhiều khoáng chất và nguyên tố vi lượng khác không được tìm thấy trong muối ăn thông thường. Trong thực tế, những khoáng chất này, đặc biệt là sắt, đã giúp muối có màu hồng đặc trưng.
-Khối lượng tịnh: 500g
Công dụng muối hồng:
-Bổ sung 84+khoáng chất từ tự nhiên Là loại muối sạch nhất trên thế giới Tăng sức đề kháng
-Đào thải độc tố cho gan,thận…
-Tăng cường chuyển hóa các chất kết tinh ,cặn bã- giảm đau nhức xương khớp và hỗ trợ điều trị thấp khớp
-Triệt để giải quyết các vấn đề về hôi miệng, sạch mảng bám, ngăn ngừa sâu răng. Xử lý các vấn đề về viêm chân răng, viêm nướu, chảy máu chân răng
-Hỗ trợ giảm sốt, cảm cúm, viêm họng Ổn định tiêu hóa, đường huyết, tim mạch
-Tốt cho tiêu hóa, cải thiện chứng táo bón cải thiện các vấn đề về trĩ,dạ dày…
-Cải thiện các bệnh ngoài da như viêm da, chàm,eczecma, vảy nến, nấm…
-Sạch gàu, nấm da đầu
-Cải thiện viêm xoang
-Giảm mụn,trắng da,ngừa thâm nám
Cách sử dụng muối hồng:
-Bạn có thể dùng muối hồng Himalaya để nấu ăn giống như muối thường. Một số người thậm chí còn dùng tảng muối hồng Himalaya để nướng giúp tăng hương vị đậm đà cho các món thịt và các thực phẩm khác.
-Muối hồng Himalaya cũng được sử dụng để thêm vào bồn tắm, giúp cải thiện tình trạng da và làm dịu cơ bắp
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.