Veganmart từng bước mang giá trị xanh đến với mọi người

veganmart từng bước mang giá trị xanh đến với mọi người , image

Sự kiện nông nghiệp sạch vào ngày 01/03/2022, Công Ty Cổ Phần Nhân Sâm PTC Group đã tham gia Trung tâm trưng bày và giới thiệu sản phẩm nông nghiệp sạch tại địa chỉ 79 Trần Huy Liệu, quận Phú Nhuận được tổ chức bởi Hội sản phẩm nông nghiệp sạch TP Hồ Chí Minh (CAPA) tổ chức.

sự kiện nông nghiệp sạch
Đại diện  Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản cùng với Ban chấp hành và các hội viên CAPA tạ buổi ra mắt Trung tâm

PTC Group mang đến triển lãm những sản phẩm giàu khoáng chất, giúp chống lão hóa, làm da dẻ căng mịn, giảm mỡ máu với sứ mệnh ‘mang giá trị xanh đến mọi người’.

veganmart từng bước mang giá trị xanh đến với mọi người , 8 1
Gian Hàng Của Veganmart Bao Gồm Những Sản Phẩm Mật Nhân Sâm Táo Đỏ, Vegan Chocolate, Vegan Protein, Green Healthy Nuts, Hạt Nêm Chay Rau Củ. Đây Toàn Là Những Sản Phẩm Góp Phần Giúp Hồi Phục Sức Khỏe, Chống Lão Hóa, Xây Dựng Cơ Bắp Rất Tốt.

Như Ông Nguyễn Đình Tùng, Phó Chủ tịch CAPA, Tổng giám đốc Vina T&T group, cho biết sản phẩm nông sản sạch của Việt Nam không chỉ khẳng định được chất lượng, thương hiệu ở các thị trường truyền thống như Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc… mà hiện nay đang đắt khách ở những thị trường mới như Trung Đông, Ấn Độ, châu Phi…

Kết nối thêm với doanh nghiệp khác trong sự kiện nông nghiệp sạch

Bên cạnh tiến ra thị trường trong nước, PTC Group còn kết nối giao hảo với các anh chị doanh nghiệp trong sự kiện nông nghiệp sạch để từng bước đi lên, mang sản phẩm Việt Nam đánh chiếm thị phần xuất khẩu, góp phần đẩy Việt Nam ra toàn thế giới.

Mục tiêu của Công Ty Cổ Phần Nhân Sâm PTC Group

Với sứ mệnh mang giá trị xanh đến mọi người và châm ngôn gieo hạt lành, mang duyên chay. PTC Group không ngừng đổi mới, sáng tạo để tạo nên những sản phẩm chất lượng, giàu dinh dưỡng, giá trị cao, thay đổi cuộc sống và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

veganmart từng bước mang giá trị xanh đến với mọi người , 6 1
Anh Nguyễn Thanh Khiết Đang Chia Sẻ Thêm Về Các Giá Trị Cốt Lõi Mà Veganmart Đang Theo Đuổi

Thông tin thêm về những sản phẩm chủ lực của Công Ty Cổ Phần Nhân Sâm PTC Group

Công Ty Cổ Phần Nhân Sâm PTC Group luôn cống hiến, tìm tòi và nghiên cứu những sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng cơ thể, bổ sung máu và cải thiện trí nhớ hiệu quả.

Tiêu chí lớn nhất của công ty chính là cam kết không sử dụng chất bảo quản vào trong sản phẩm của mình. Đó cũng là điều mà ngay trong sự kiện nông nghiệp sạch truyền tải.

Mọi người hãy vào chuyên mục cửa hàng chay để xem đầy đủ tất cả sản phẩm mà hiện giờ Vegan Mart đang bán. Gợi ý vài sản phẩm chủ lực mà công ty PTC đã có trên 3500 khách hàng trung thành:

PTC Group mong mỏi hỗ trợ cộng đồng địa phương cùng phát triển, định hướng và tạo thị hiếu cho du khách quốc tế và quan trọng hơn là góp phần tạo doanh thu cho doanh nghiệp và ngành nông sản Việt Nam ngày một vững chắc.

Call Now Button
0